Cách bảo quản nhụy hoa nghệ tây(Saffron) đúng cách

Cách bảo quản nhụy hoa nghệ tây

Nhụy hoa nghệ tây(Saffron) là loại thảo dược rất đắt và quý hiếm. Dùng Saffron rất tốt cho cơ thể và sức khỏe nhưng làm thế nào để giữ được chất lượng tốt nhất cho Saffron. Và cách bảo quản nhụy hoa nghệ tây đúng cách là gì?

Cách bảo quản nhụy hoa nghệ tây đúng cách

Nhụy hoa nghệ tây (Saffron) được coi là một loại gia vị đắt đỏ nhất thế giới. Được gọi với cái tên “vàng đỏ” vì sự quý hiếm và những công dụng “thần kỳ” mà Saffron đem lại. Chính vì vậy, không phải ai cũng có điều kiện để dùng Saffron. Nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản Saffron đúng cách, làm giảm đi công hiệu và gây nên sự lãng phí rất lớn. Dưới đây là cách bảo quản nhụy hoa nghệ tây đúng cách:

  • Saffron rất nhạy cảm với ánh mặt trời. Chính vì thế khi thu hoạch nhụy hoa, những người nông dân phải thu hoạch từ sáng sớm với nhiều giờ làm việc liên tục để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của Saffron. Do đó, bạn nên để Saffron tại nơi khô ráo, ít ánh sáng như trong tủ gỗ
  • Không để Saffron trong tủ lạnh. Saffron rất dễ hấp thụ độ ẩm và những chất khác. Để trong tủ lạnh, Saffron sẽ bị ám mùi và ẩm mốc.
  • Để Saffron trong hộp kín nhỏ như hộp thủy tinh, hộp nhựa có nắp kín. Nếu bạn có 3gr Saffron thì bạn nên để vào lọ nhỏ có thể tích tương tự. Tránh có nhiều không khí thừa trong lọ sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của Saffron.
  • Khi lấy Saffron nên dùng những muỗng, thìa sạch sẽ, không có nước ẩm. Sau khi lấy xong phải đóng chặt nắp của hộp, lọ đựng.
Không biết cách bảo quản sẽ làm giảm công hiệu của Saffron
Không biết cách bảo quản sẽ làm giảm công hiệu của Saffron

Mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu chính hãng, chất lượng

Để tránh trường hợp mua phải nhụy hoa nghệ tây kém chất lượng, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua. Hiện nay, tập đoàn Đàn Hương Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền 100% sợi negin chất lượng cao cấp nhất, chất lượng nhất, nhập khẩu chính ngạch từ Afghan Saffron. Vùng nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ được cấp chứng chỉ quốc tế năm 2017.

Tập đoàn Đàn Hương cam kết phân phối sản phẩm Saffron chất lượng
Tập đoàn Đàn Hương cam kết phân phối sản phẩm Saffron chất lượng

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả hàng nhái

Xem thêm: Mua nhụy hoa nghệ tây (Saffron) chính hãng, nhập khẩu chính ngạch

———————————————————–

Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam

Hotline: 0789.087.087

Email: gplus.vnsandalwood@gmail.com

Địa chỉ: 17D, tòa A, Chung cư 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội