Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM & BẢO HÀNH

Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam luôn nỗ lực nhằm đem đến cho khách hàng trọn vẹn niềm tin và sự hài lòng về sản phẩm .Tuy nhiên,vẫn có một số sản phẩm chưa thực sự đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam xin đưa ra chính sách đổi và bảo hành sản phẩm như sau:

 • Địa điểm:        Tại văn phòng Tập Đoàn Đàn Hương Việt Nam hoặc qua số Hotline: 0789095095​ (để được tư vấn viên hướng dẫn quy trình đổi sản phẩm).
 • Đối tượng áp dụng:   Toàn bộ sản phẩm được cung cấp bởi Tập Đoàn Đàn Hương Việt Nam

 

Chính sách đổi sản phẩm

Nội dung đổi sản phẩm

 1. Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm miễn phí trong vòng 07 ngàykể từ ngày nhận được sản phẩm(áp dụng với tất cả sản phẩm)
 2. Quý Khách hàng được đổi sản phẩm ngang giáhoặc caoCác chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.
 3. Không hoàn tiền nếu quý khách đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn.
 4. Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.

Các tiêu chí khi đổi sản phẩm

 1. Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn 100%, chưa được sử dụng mua từ Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
 2. Quà tặng của Tập Đoàn Đàn Hương Việt Nam tới Quý Khách hàng sẽ áp dụng không đổi trả.
 3. Sản phẩm hư hỏng trong quá trình sử dụng  

Chính sách bảo hành sản phẩm

Nội dung bảo hành sản phẩm

 1. Bảo hành đổi miễn phí nếu phát hiện sản phẩm Tập Đoàn Đàn Hương Việt Nam là hàng giả (thời gian 06 tháng kể từ ngày mua)
 2. Bảo hành miễn phí trọn đời cho tất cả dây bị sờn, đứt hoặc làm Quý khách chưa hài lòng về dây của sản phẩm Vòng tay Đàn Hương

Các tiêu chí khi bảo hành sản phẩm

 1. Sản phẩm có đầy đủ thông tin như hóa đơn,thẻ bảo hành để Tập Đoàn Đàn Hương Việt Nam kiểm tra và phục vụ Quý khách hàng.
 2. Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình sử dụng và bảo quản Tập đoàn Đàn Hương không bảo hành đối với các trường hợp này.

Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua !