Những tiết lộ gây sốc về vòng tay gỗ Tử Đàn

1. Gỗ Tử Đàn- Vua của các loại gỗ

Tử Đàn được coi là “Vua” của các loại gỗ. Cây Tử Đàn còn có một cái tên khác được truyền gọi trong nhân gian đó là “Tiểu Diệp Tử Đàn” – Tử Đàn Lá Nhỏ. Cây gỗ Tử Đàn được phân bố chủ yếu tại Ấn Độ, Nam Phi  và Indonesia . Cây sinh trưởng tốt nhất ở Ấn Độ , hấp thụ cực tốt mà không thoát ra ngoài.

Cây Tử Đàn Ấn Độ mất tới 300 năm mới cho một cây có lõi đỏ và mất 800 năm để hình thành một cây trưởng thành.

Gỗ Tử Đàn lá nhỏ thuộc loại gỗ cực kì quý hiếm và do có tuổi thọ cả ngàn năm do đó gỗ Tử Đàn mang linh khí đất trời thiêng liêng.  Tử Đàn là 1 trong 5 loại gỗ được dùng làm vòng hạt nhà Phật có công đức lớn nhất cùng với sưa đỏ, trầm hương, bồ đề, kim cang…

2. Ứng dụng của gỗ Tử Đàn

Về góc độ khoa học, các nhà khoa học đã chứng minh rằng gỗ Tử Đàn có tác dụng chữa được 1 số bệnh về phóng xạ. Gỗ Tử Đàn cũng được sử dụng trong công nghệ tên lửa, vũ trụ vì có độ ổn định cao, tính chịu nhiệt cao, ngăn sóng bức xạ , chốn từ trường và tia tử ngoại… Hiện nay, gỗ Tử Đàn cũng rất cần để phục vụ cho nhiều ngành khoa học khác nhau.

Về giá trị thực trên thị trường, từ hàng chục năm gần đây, do thương lái săn lùng nhiều nên gỗ Tử Đàn ngày càng hiếm và ít đi nên giá trị của gỗ Tử Đàn càng ngày càng cao hơn. Ngày nay gỗ Tử Đàn thường được dùng để làm tượng phật, bàn thờ, dụng cụ thờ cũng như chuỗi tràng hạt, vòng tay.

 

vong-tay-go-tu-dan-20-lyVòng tay làm bằng gỗ tử đàn

3. Những tác dụng không ngờ khi đeo vòng tay gỗ Tử Đàn

Đeo vòng tay gỗ Tử Đàn giúp điều hòa khí huyết, lưu thông máu. Đeo vòng lâu ngày giúp tăng cường sức khỏe, an thần ngủ ngon, không còn cảm giác bất an, sợ hãi, giúp điều tiết tim, gan và đem lại may mắn cho người sở hữu chúng.

Ngoài ra, vòng tay gỗ Tử Đàn còn giúp xua đi chướng khí sản sinh lúc làm việc hay những lúc tức giận làm tâm trí nhẹ nhàng, vượng khí tích tụ.

Ngoài ra gỗ Tử Đàn phát vượng khí có uy lực rất mạnh, mùi thơm của gỗ rất tốt, trồng cây Tử Đàn ở đâu thì ở đó không có cỏ dại và côn trùng cũng không dám đến gần.