Sâm Ấn Độ là gì – Thần dược với nhiều tác dụng không ngờ

Công dụng sâm Ấn Độ

Sâm Ấn Độ là gì? Đây loại sâm quý mới được khám phá ra thêm nhiều công dụng hiện nay. Sâm Ấn Độ có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Loại sâm này không chỉ có tác dụng đối với hệ thần kinh mà còn rất hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại thần dược này nhé!

 

1. Sâm Ấn Độ là gì?

cây thảo dược quý
Sâm ấn độ là gì? Cây Sâm Ấn Độ

Sâm Ấn Độ còn có tên gọi khác là Ashwagandha. Đây là loài cây mọc ở Ấn Độ, Châu Phi, và Mediterranean. Sâm Ấn độ phân bố rất rộng rãi nên thuộc tính của từng loài ở các địa phương cũng khác nhau. Trong đó, có dược tính tốt nhất là loài được sinh trưởng tại Ấn Độ ở khu vực núi Himalaya. Thành phần chính được dùng để chữa bệnh của cây là bộ phận rễ. Sâm Ấn Độ có quả nhỏ màu đỏ sáng. Dân gian gọi cây Ashwagandha là “sâm” vì nó là thảo dược quý, có công dụng tốt,. Tuy nhiên, Sâm Ấn Độ không cùng họ với Sâm Hàn Quốc, Triều Tiên.

2. Sâm Ấn Độ – giải pháp tuyệt vời cho sinh lý của nam giới

Mối lo về vấn đề yếu sinh lý của nam giới đang trở thành gánh nặng trong cuộc sống vợ chồng. Nó đã trực tiếp làm giảm đi sự tự tin vốn có của phái mạnh. Chính vì vậy, cánh đàn ông rất cần tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề này. Một trong những dược phẩm được đánh giá cao trong việc cải thiện vấn đề này chính là sâm Ấn Độ.

Một cuộc thí nghiệm với 75 người đàn ông tham gia trải nghiệm đã diễn ra. Kết quả thí nghiệm thấy sự tăng lên của số lượng tinh trùng trong cơ thể sau khi sử dụng. Sự sung mãn khi ân ái được cải thiện rõ rệt. Đó là do có sự thay đổi về chỉ số testosterone ở nam giới được bổ sung, tăng cao sau khi sử dụng sản phẩm sâm.

Loại sâm từ Ấn Độ
Sâm Ấn Độ có tác dụng tăng cường sinh lý

Hơn nữa, yếu sinh lý có thể là nguyên do của sự căng thẳng quá mức trong một thời gian dài. Mà sâm Ấn Độ có tác dụng giảm mạnh sự căng thẳng lo âu. Thông qua quá trình đó, vấn đề tinh dục sẽ được cải thiện rất nhiều. 

Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm sâm Ấn Độ. Chất lượng cuộc sống vợ chồng sẽ được cải thiện đến không ngờ!

3. Sâm Ấn Độ là gì? – Cứu tinh cho bệnh tiểu đường

Một trong tác dụng tuyệt vời của sâm Ấn Độ chính là công dụng làm giảm lượng đường trong máu. 

Chế độ ăn uống  ảnh hưởng trực tiếp đến lượng đường. Cơ thể con người phải điều chỉnh lượng đường trong máu ở mức vừa phải. Có rất nhiều lý do khiến lượng đường trong máu tăng cao nhưng lại rất khó phát hiện.Khi ăn uống, đưa lượng đường vào cơ thể cần phải kiểm soát nghiêm ngặt. Đây điều bắt buộc đặc biệt là đối với những bệnh nhân đang trong tình trạng đái tháo đường.

Sâm Ấn Độ ảnh hưởng trực tiếp đến sự bài tiết của insulin – chất quan trọng trong việc chống đái tháo đường. Loại sâm này giúp tăng cường insulin. Lượng đường trong máu được giảm xuống ở những người bình thường và bệnh nhân tiểu đường. Thật là một công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe!

bệnh tiểu đường
Sâm Ấn Độ – cứu tinh tuyệt vời cho bệnh tiểu đường

4. Sâm Ấn Độ tốt cho tim mạch

Ngoài tác dụng đến sinh lý, cải thiện tình trạng đái tháo đường, sâm Ấn Độ còn đặc biệt tốt cho hệ tim mạch. 

Bệnh tim mạch là một căn bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng. Đặc biệt bệnh này đang phát triển mạnh các nước đang phát triển. Việt Nam là một trong số những nước có tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh tim mạch ngày càng tăng cao. Theo nghiên cứu đáng tin cậy, trung bình cứ 4 người lớn sẽ có 1 người mắc bệnh về tim mạch. Tỉ lệ ấy đã và đang vượt qua ngoài sự kiểm soát trong một số năm gần đây. Chính vì vậy, chúng ta phải phòng ngừa ngay từ bây giờ.

bệnh tim mạch
Sâm Ấn Độ tốt cho sức khỏe tim mạch

Giải pháp hiệu quả nhất chính là sâm Ấn Độ. Sản phẩm này đặc biệt có thể hỗ trợ quá trình phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch. Nồng độ cholesterol, triglycerides trong máu được giảm xuống khi sử dụng. Một nghiên cứu đã được thực hiện với sâm Ấn Độ trong vòng 60 ngày. Đối tượng là những người đàn ông căng thẳng thường xuyên. Với nhóm nghiên cứu sử dụng sâm Ấn Độ với liều lượng trung bình đã giảm 17% lượng cholesterol. Hơn thế nữa, mức triglycerides trong cơ thể cũng đồng thời giảm 11%.

Điều đó chứng tỏ, sản phẩm sâm Ấn Độ chính là trợ thủ đắc lực bảo vệ sức khỏe con người khỏi căn bệnh tim mạch

5. Sâm Ấn Độ là gì? Cách sử dụng cho phù hợp

Để phát huy hiệu quả công dụng, cần phải sử dụng đúng cách. Rễ và lá cây là những bộ phận chính của sâm Ấn Độ dùng để làm thuốc chữa bệnh. Vì thế, rất thích hợp để pha trà. Một bình trà sâm Ấn Độ vừa giúp cơ thể thanh lọc, vừa giúp tinh thần thoải mái thư giãn. Rễ cây nguyên sơ hay được phơi khô ngoài nắng. Tiếp đó thể có chế biến ngâm rượu, sắc thuốc hoặc cán thành bột làm thuốc. Ở Việt Nam, cách dùng phổ biến nhất là ngâm rượu và sắc nước uống. 

Cách dùng cụ thể của sản phẩm sâm Ấn Độ Himalaya được hướng dẫn ở đây

Sâm Ấn Độ được sử dụng theo nhiều cách
Sâm Ấn Độ được sử dụng theo nhiều cách

Bài viết trên đây đã tổng hợp sâm Ấn Độ là gì và các công dụng tuyệt vời của nó. Nếu như có bất cứ thắc mắc về sản phẩm, hãy truy cập vào website https://sandalwood.com.vn/, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ngay. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0789.105.105 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

 

 

 

 

 

Summary
Sâm Ấn Độ là gì - Thần dược với nhiều tác dụng không ngờ
Article Name
Sâm Ấn Độ là gì - Thần dược với nhiều tác dụng không ngờ
Description
Sâm Ấn Độ là gì? Đây loại sâm quý mới được khám phá ra thêm nhiều công dụng hiện nay. Sâm Ấn Độ có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Loại sâm này không chỉ có tác dụng đối với hệ thần kinh mà còn rất hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại thần dược này nhé!
Author
Publisher Name
https://sandalwood.com.vn
Publisher Logo