Sâm Ấn Độ tốt cho đời sống tình dục nam giới như thế nào?

Sâm Ấn Độ (Ashwagandha), tên khoa học là Withania somnifera (họ Solanaceae) có nguồn gốc từ Ấn Độ. Loại sâm này thường sinh trưởng và phát triển ở những vùng đất khô cằn. Từ xa xưa, sâm Ấn Độ đã được sử dụng trong y học với nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Trong đó, đặc biệt phải kể đến tác động của thảo dược này với sự kích thích tình dục ở nam giới. Câu hỏi đặt ra Sâm Ấn Độ tốt cho đời sống tình dục nam giới như thế nào?

Nguồn gốc sâm Ấn Độ

Sâm Ấn Độ có tên khoa học là Withania somnifera, còn được gọi là ashwagandha, nhân sâm Ấn Độ. Poison gooseberry hay winter cherry, là một loài cây bụi nhỏ, thân gỗ, trong họ Solanaceae (họ cà). Nó được sử dụng như một loại thảo dược trong y học Ấn Độ

Là loài cây bụi, lá hình bầu dục và hoa màu vàng; trái cây màu đỏ, có kích thước bằng một quả nho khô. Ashwagandha mọc tự nhiên nhiều ở những khu vực khô của Ấn Độ và vùng Địa Trung Hải, Trung Đông và một số nước Châu Phi.

Công dụng tuyệt vời của Sâm Ấn Độ

Thành phần sinh hóa chính của rễ Sâm Ấn Độ là các Adaptogen, Alkaloids và Lactones Steroid thuộc nhóm chất Withanolides. Do hàm lượng Steroid cao nên giúp cải thiện mạnh mẽ hormone giới tính, kích thích tình dục, nhiều trường hợp Steroid được dùng để tăng lượng cơ bắp, sức mạnh giúp luyện tập thể thao nặng hơn.  Và công dụng đặc biệt của sâm Ấn Độ là tăng cường khả năng sinh lý dành cho nam.

Tác dụng của sâm Ấn Độ với đời sống tình dục nam giới

Nhân sâm Ấn Độ là loại thảo dược có khả năng kích thích sản xuất oxit nitric trong cơ thể. Oxit nitric làm giãn nở các mạch máu, từ đó làm tăng lưu thông máu đến bộ phận sinh dục, giúp ngăn ngừa các rối loạn chức năng tình dục và làm tăng ham muốn tình dục cho nam giới. Do đó, với những người đàn ông đang gặp vấn đề về xuất tinh, hoặc có triệu chứng của việc rối loạn cương dương thì việc sử dụng sâm Ấn Độ có thể giúp cải thiện những tình trạng này.

Bên cạnh đó, nhân sâm Ấn Độ còn có thể gây ra những tác động mạnh mẽ đến nồng độ testosterone. Sức khỏe sinh sản của nam giới. Một nghiên cứu được thực hiện trên 100 người đàn ông vô sinh. Họ được điều trị bằng hoạt chất chiết xuất từ nhân sâm Ấn Độ. Kết quả, sau thời gian điều trị cho thấy, số lượng và chất lượng tinh trùng của những người đàn ông này đã được cải thiện rõ rệt. Nồng độ testosterone của họ cũng gia tăng một cách đáng kể.

Chứng minh thực tế Sâm Ấn Độ tốt cho sức khỏe tình dục

Một nghiên cứu khác lại chỉ ra rằng, những người đàn ông thường xuyên sử dụng sâm Ấn Độ. Hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn và chất lượng tinh trùng tốt hơn.

Không chỉ vậy, các nghiên cứu khoa học cho biết sâm Ấn Độ có thể giúp cải thiện insulin. Giảm lượng đường trong máu. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với những người đàn ông đang bị bệnh đái tháo đường. Bởi nam giới mắc phải căn bệnh này thường có nguy cơ cao bị rối loạn chức năng cương dương. Do đó, sử dụng sâm Ấn Độ có thể giúp họ kiểm soát bệnh và cải thiện sức khỏe tình dục.

Dùng Ấn Sâm Độ như thế nào để cải thiện đời sống tình dục?

Theo các chuyên gia, nam giới tiêu thụ khoảng 2 gram bột sâm Ấn Độ  vào mỗi buổi tối. Giúp cải thiện đời sống tình dục tốt hơn. Hoặc sử dụng dưới dạng viên nang có chứa chiết xuất từ sâm Ấn Độ cũng đem đến những tác dụng tương tự.

Ngoài ra, để nhanh chóng lấy lại phong độ và duy trì sinh lực trong các cuộc yêu. Nam giới cũng có thể kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất từ các thảo dược như. Bá bệnh, bạch tật lê, nhục thung dung, nhân sâm, ba kích…

Đây đều là các vị thuốc quý có tác dụng tăng cường sinh lý, tăng tiết testosterone tự nhiên. Hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn cương dương.

Với tác dụng tuyệt vời như vậy Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam đã nghiên cứu. Đưa ra thị trường sản phẩm Sâm Himalaya Ấn Độ, chiết xuất từ Sâm Himalaya Ấn Độ 100%. Giữ nguyên những giá trị tinh túy nhất của sâm Ấn Độ tự nhiên.

Với những tác dụng tuyệt vời như vậy, Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam đã  đưa sản phẩm. Sâm Himalaya Ấn Độ về Việt Nam. Với thành phần từ 100% sâm được khai thác tại vùng Himalaya cùng công nghệ bảo quản và sấy lạnh. Sản phẩm Sâm Himalaya Ấn Độ tại Việt Nam vẫn giữ nguyên được giá trị tinh túy nhất.

Xem chi tiết sản phẩm tại: Sâm Himalaya Ấn Độ của tập đoàn Đàn Hương

Hotline tư vấn & mua hàng: